advertisement |
ส่วนผสม |
|
ปีกบนไก่ น่องเล็ก | 5 ชิ้น |
เห็ดหอมแห้ง แช่น้ำ หั่นครึ่ง | 6 ดอก |
เครื่องยาจีน | 1 ห่อเล็ก |
ซีอิ๊วขาว | 1 ช้อนโต๊ะ |
น้ำเปล่า | 1 ช้อนโต๊ะ |
ใบผักชีสำหรับแต่งหน้า | ตามใจชอบ |
วิธีการทำ
|
1. ใส่น้ำเปล่าและเครื่องยาจีนลงในภาชนะ ยกเข้าเตาไมโครเวฟ ใช้ไฟแรงระดับ High ตั้งเวลา 5 นาที |
2. ใส่ปีกบนไก่ลงไป ยกเข้าเตาไมโครเวฟ ตั้งเวลา 3 นาที |
3. ใส่เห็ดหอมและซีอิ๊วขาว คนพอทั่ว ใช้ไฟกลางระดับ Medium ตั้งเวลา 10 นาที ยกออกจากเตาไมโครเวฟ ตักใส่ถ้วย ตกแต่งด้วยใบผักชี พร้อมรับประทาน |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น