advertisement |
ส่วนผสม
|
|
ฟักอ่อนหั่นชิ้นเล็กๆ บางๆ | 150 กรัม |
กุ้งแห้ง | 30 กรัม |
ไชโป๊วเส้น ชนิดหวาน | 30 กรัม |
เห็ดหอม แช่น้ำ หั่นเป็นเส้น | 2 ดอก |
ซีอิ๊วขาว | 1/2 ช้อนโต๊ะ |
น้ำซุป | 1 1/2 ถ้วยตวง |
วิธีการทำ
|
1. น้ำซุป ซีอิ๊วขาว กุ้งแห้ง และเห็ดหอม ใส่ในภาชนะปิดฝา นำเข้าเตาไมโครเวฟระดับไฟ High ตั้งเวลา 3 นาที ยกออกจากเตา |
2.ใส่ฟักอ่อน ไชโป๊ว นำเข้าเตาอีก 3 นาที ยกออกจากเตา พร้อมรับประทาน |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น