วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2555

แกงจืดฟักใส่กุ้งแห้ง

advertisement
แกงจืดฟักใส่กุ้งแห้ง



ส่วนผสม
ฟักอ่อนหั่นชิ้นเล็กๆ บางๆ 150 กรัม
กุ้งแห้ง 30 กรัม
ไชโป๊วเส้น ชนิดหวาน 30 กรัม
เห็ดหอม แช่น้ำ หั่นเป็นเส้น 2 ดอก
ซีอิ๊วขาว 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำซุป 1 1/2 ถ้วยตวง
วิธีการทำ
1. น้ำซุป ซีอิ๊วขาว กุ้งแห้ง และเห็ดหอม ใส่ในภาชนะปิดฝา นำเข้าเตาไมโครเวฟระดับไฟ High ตั้งเวลา 3 นาที ยกออกจากเตา
2.ใส่ฟักอ่อน ไชโป๊ว นำเข้าเตาอีก 3 นาที ยกออกจากเตา พร้อมรับประทาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม