advertisement |
ผัดพริกขิงกุ้งถั่วฝักยาว
ส่วนผสม
|
|
หมูผัดน้ำพริกเผา
|
200 กรัม
|
น้ำพริกเผา
|
1
½ ช้อนโต๊ะ
|
น้ำมันพืช
|
1
ช้อนชา
|
ซีอิ๊วขาว
|
1
ช้อนโต๊ะ
|
น้ำเปล่า
|
2
ช้อนโต๊ะ
|
ข้าวโพดอ่อนหั่นแฉลบ
|
3
ฝัก
|
แคร์รอตกั่นสี่เหลี่ยม
|
1 ช้นโต๊ะ
|
วิธีการทำ
|
1.
หมักหมูกับซีอิ๊วขาว
|
2. น้ำมันพืชผสมน้ำพริกเผา นำเข้าเตาไมโครเสฟ ไม่ปิดฝาภาชนะ ระดับไฟ HIGH
ตั้งเวลา 30 วินาที
|
3.
นำออกมาใส่หมู และน้ำเปล่า คนให้เข้ากัน ปิดฝา นำเข้าเตาอีก 2
นาที ด้วยระดับไฟ HIGH นำออกมาจากเตา
|
4.
ใส่ภาชนะ พร้อมรับประทาน
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น