วันพุธที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ผัดพริกขิงกุ้งถั่วฝักยาว

advertisement

ผัดพริกขิงกุ้งถั่วฝักยาว


ส่วนผสม
หมูผัดน้ำพริกเผา
200 กรัม
น้ำพริกเผา
1 ½ ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช
1 ช้อนชา
ซีอิ๊วขาว
1 ช้อนโต๊ะ
น้ำเปล่า
2 ช้อนโต๊ะ
ข้าวโพดอ่อนหั่นแฉลบ
3 ฝัก
แคร์รอตกั่นสี่เหลี่ยม
1 ช้นโต๊ะ
 
 

วิธีการทำ
1. หมักหมูกับซีอิ๊วขาว
2. น้ำมันพืชผสมน้ำพริกเผา นำเข้าเตาไมโครเสฟ ไม่ปิดฝาภาชนะ ระดับไฟ HIGH ตั้งเวลา 30 วินาที
3. นำออกมาใส่หมู และน้ำเปล่า คนให้เข้ากัน ปิดฝา นำเข้าเตาอีก 2 นาที ด้วยระดับไฟ HIGH นำออกมาจากเตา
4. ใส่ภาชนะ พร้อมรับประทาน


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม