วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

มักกะโรนีสอดไส้

advertisement
มักกะโรนีสอดไส้

ส่วนผสม
มักกะโรนีต้มสุก
150 กรัม
ไก่สับ
½ ถ้วยตวง
กุ้งหั่น
½ ถ้วยตวง
แคร์รอตหั่นสี่เหลี่ยม
¼ ถ้วยตวง
เมล็ดถั่วลันเตา
¼ ถ้วยตวง
ซีอิ๊วขาว
1 ช้อนชา
พริกไทยป่นและซอสมะเขือเทศ ตามชอบ

 
 

วิธีการทำ
 1. ผสมไก่สับ กุ้ง และส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
2. วางเส้นมักกะโรนีลงบนภาชนะ ตัดไส้ใส่ แล้วเกลี่ยมักกะโรนีปิดไส้ ปิดคลุมถ้วยด้วยพลาสติก นำเข้าเตาไมโครเวฟระดับไฟ HIGH ตั้งเวลา 3 นาที นำออกมารับประทานพร้อมกับซอสมะเขือเทศ
 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม