advertisement |
มักกะโรนีสอดไส้
ส่วนผสม
|
|
มักกะโรนีต้มสุก
|
150
กรัม
|
ไก่สับ
|
½
ถ้วยตวง
|
กุ้งหั่น
|
½
ถ้วยตวง
|
แคร์รอตหั่นสี่เหลี่ยม
|
¼
ถ้วยตวง
|
เมล็ดถั่วลันเตา
|
¼
ถ้วยตวง
|
ซีอิ๊วขาว
|
1
ช้อนชา
|
พริกไทยป่นและซอสมะเขือเทศ ตามชอบ
|
|
วิธีการทำ
|
1.
ผสมไก่สับ กุ้ง และส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกัน
|
2.
วางเส้นมักกะโรนีลงบนภาชนะ ตัดไส้ใส่ แล้วเกลี่ยมักกะโรนีปิดไส้
ปิดคลุมถ้วยด้วยพลาสติก นำเข้าเตาไมโครเวฟระดับไฟ HIGH ตั้งเวลา
3 นาที นำออกมารับประทานพร้อมกับซอสมะเขือเทศ
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น