วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

หมูมะนาว

advertisement
หมูมะนาว


ส่วนผสม
เนื้อหมูสันใน
250 กรัม
น้ำปลา
3 ช้อนโต๊ะ
น้ำมะนาว
4 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ
2 ช้อนโต๊ะ
พริกขี้หนูซอย
1/2 ช้อนโต๊ะ
ใบสะระแหน่ ผักชี ผักกาดหอม ตามชอบ


  
วิธีการทำ
1.หั่นหมู ชิ้นมีขนาดตามต้องการ ใส่ภาชนะ ปิดฝา ยำเข้าเตา ไมโครเวฟระดับไฟ HIGH ตั้งเวลา 4 นาที ทุก 2 นาที นำออกมาคน วางบนจานที่รองด้วยผักกาดหอม

2. ผสมน้ำปลา น้ำมะนาว กระเทียมสับ และพริกขี้หนูซอย คนให้เข้ากัน นำไปราดบนหมู โรยด้วยใบสะระแหน่ และผักชี พร้อมรับประทาน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

บทความที่ได้รับความนิยม