วิธีการทำ
|
1.
ใส่กระเทียมเจียวสับและน้ำมันในภาชนะ คนให้เข้ากัน ไม่ปิดฝา
นำเข้าเตาไมโครเวฟ ใช้เวลานาน 3 นาที ระบับความร้อน High
|
2.
ใส่ขิงซอย คนให้เข้ากัน ไม่ปิดฝา นำเข้าเตาไมโครเวฟ ใช้เวลา
8 นาที ระบับความร้อน High
|
3. ใส่เนื้อไก่ คนให้เข้ากัน ปิดฝา นำเข้าเตาไมโครเวฟ
ใช้เวลา 1 นาที ระดับความร้อน High
|
4. ใส่เห็ดหูหนู และ หอมใหญ่ ปรุงรสด้วยซีอิ้วขาว
และน้ำตาลทราย คนให้เข้ากัน ปิดฝาภาชนะ นำเข้าเตาไมโครเวฟ ใช้เวลา 2 นาที
ระดับความร้อน High
|
5. นำออกจาเตาไมโครเวฟ ใส่ต้นหอม คนให้เข้ากัน ตักใส่จาน
พร้อมรับประทาน |
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น