วิธีการทำ
|
1. ล้างเนื้อไก่ให้สะอาด เลาะเอาหนังออก
หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำ |
2. ใส่น้ำมันลงในภาชนะ นำเข้าเตาไมโครเวฟ ใช้ไฟกลางระดับ
Medium ตั้งเวลา 2 นาทียกออกจากเตา
ใส่เนื้อไก่และผงกะหรี่คนพอทั่ว ปิดฝา นำเข้าเตาไมโครเวฟ ใช้ไฟแรงระดับ
High ตั้งเวลา 3 นาที ยกออกจากเตา
|
3. ใส่น้ำซุป นมสด น้ำปลา และน้ำตาล คนให้ทั่วปิดฝา นำเข้า
เตาไมโครเวฟ ใช้ไฟแรงระดับ High ตั้งเวลา 2 นาที
ยกออกจากเตา
|
4. ใส่ขึ้นฉ่าย หอมใหญ่ พริกชี้ฟ้าแดง และน้ำมันน้ำพริกเผา
คนให้ทั่ว ปิดฝา นำเข้าเตาไมโครเวฟ ใช้ไฟแรงระดับ High
ตั้งเวลา 3 นาที ยกออกจากเตา |
5. ตักใส่ภาชนะ พร้อมรับประทาน |
|
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น