advertisement |
ส่วนผสม
|
|
ไก่ตอนสด | 1 ตัว |
เกลือป่น | 1 ช้อน |
วิธีการทำ
|
1. ควักเครื่องในไก่ออกให้หมด ทาด้วยเกลือป่นให้ทั่วตัว
แล้วล้างให้สะอาด พักไว้ให้สะเด็ดน้ำ |
2. นำไก่ใส่ถุงพลาสติกชนิดทนร้อน นำเข้าเตาไมโครเวฟ ด้วยระดับความร้อนปลานกลาง Medium ตั้งเวลา 15 นาที และด้วยระบบความร้อนต่ำ Low ตั้งเวลา 25 นาที |
3. ยกออก พร้อมรับประทานกับเครื่องจิ้มตามใจชอบ |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น