วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2555

ไก่นึ่ง

advertisement
ไก่นึ่ง

ส่วนผสม
ไก่ตอนสด 1 ตัว
เกลือป่น 1 ช้อน
วิธีการทำ
1. ควักเครื่องในไก่ออกให้หมด ทาด้วยเกลือป่นให้ทั่วตัว แล้วล้างให้สะอาด พักไว้ให้สะเด็ดน้ำ

2. นำไก่ใส่ถุงพลาสติกชนิดทนร้อน นำเข้าเตาไมโครเวฟ ด้วยระดับความร้อนปลานกลาง Medium ตั้งเวลา 15 นาที และด้วยระบบความร้อนต่ำ Low ตั้งเวลา 25 นาที
3. ยกออก พร้อมรับประทานกับเครื่องจิ้มตามใจชอบ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น